Cài đặt website WORDPRESS miễn phí

Mang đến cho bạn một nền tảng mạnh mẽ và bộ công cụ chuyên nghiệp

để bạn có thể tối đa hóa tiềm năng từ website mang lại cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng WORDPRESS?

1. Hoàn toàn miễn phí

Ở đây miễn phí là thực sự miễn phí. Có nghĩa là bạn có toàn quyền sử dụng, chia sẻ, chỉnh sửa, chọc ngoáy v.v.. Bạn không phải trả bất cứ một đồng nào dưới bất cứ hình thức nào. Thực ra có nhiều CMS còn cùi hơn WordPress trăm lần mà cũng đòi bán với giá khoảng $50/năm License.

2. Dễ sử dụng

Có nhiều trình CMS được tạo ra như thách đố người dùng. Sửa cái gì cũng phải vào code mà giao diện thì tè le hột mè, oải không chịu được. WordPress khắc phục được điểm này rất hoàn hảo với giao diện thân thiện sử dụng nhiều jQuery cho phép bạn kéo thả, đóng mở cửa sổ, thu nhỏ những thông tin không cần thiết v.v.. Đặc biệt với những ai không có kinh nghiệm về thiết kế web mà chỉ muốn làm một blog cá nhân thì việc viết bài, sửa bài và đăng bài đơn giản như soạn email.

3. Dễ tùy biến giao diện

Có những trình CMS thương mại hẳn hoi, bán với giá cũng thuộc dạng hơn chai hơn vé mà đọc phần hướng dẫn làm giao diện muốn điên cái đầu. WordPress có hệ thống Template Tags giúp cho những Designer và những người không chuyên về code cũng có thể tạo ra giao diện cho mình. Tất nhiên nếu bạn biết code thì sẽ dễ dàng hơn, còn nếu hơi biết tí tí thì cũng có thể làm được giao diện rồi.

4. Giao diện có sẵn miễn phí

Nếu bạn không muốn phiền phức tạo giao diện cho mình thì WordPress có rất nhiều các giao diện miễn phí đẹp như trong mơ cho bạn chọn. Chỉ cần Google một lúc thì bạn có hàng tá giao diện bắt mắt. Nhưng nếu rủng rỉnh bạn cũng có thể mua skin cho nó độc khỏi đụng hàng. Giá cũng bèo khoảng một cái bánh Pizza hoặc chầu nhậu là cùng.

5. Nhiều Plugin miễn phí

Plugin cho WordPress phải nói như là mùa thu. Hầu như bạn muốn cái gì chỉ cần search một lúc là đã có một plugin cho nó. Ví dụ bạn muốn phân trang cho blog của mình thì đã có WP-PageNavi, muốn Sitemap thì có Google Sitemap, muốn highlight code thì có Google Code Highlighter v.v.. nói chung cần cái gì cũng có.

6. SEO rất tốt:

WordPress nổi tiếng cũng vì rất thân thiện với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó có khả năng biến URL đặc trưng của CMS dạng như ?2143kf.php thành dep-diu-dang-ma-khong-choi-loa.php. Nếu muốn nặng đô hơn bạn có thể sử dụng “All in one SEO Pack” cho blog của mình để trợ hứng.

7. Cập nhật rất đơn giản

Đối với nhiều CMS khác thì việc update lên phiên bản mới hơn là một thử thách thực sự. Nào là back up database, upload file lên host CHMOD cái nọ, CHMOD cái kia, bỏ folder này, giữ folder kia v.v.. nhưng WordPress update thì như trò đùa. Mỗi khi có bản mới nó thông báo cho bạn biết trong Admin Panel và việc duy nhất bạn phải làm là nhấn vào nút Upgrade là mọi việc được tự động hóa hoàn toàn. Kể cả Plugin của WordPress cũng được upgrade như vậy.

8. Tương tác với người đọc

Nếu bạn không muốn sử dụng diễn đàn, WordPress cho phép người đọc có thể viết Comment ngay trên trang của bạn như một blog thực thụ cho bà con tha hồ “bóc tem”. Nhưng đừng “bóc tem” trên izwebz là được rồi.

9. Hỗ trợ và tài nguyên dồi dào

Có nhiều thứ khi cho đi miễn phí thì đừng mong được hỗ trợ. Nhưng WordPress có một cộng đồng sử dụng rộng lớn và có thể trả lời hầu hết tất cả những câu hỏi mà bạn có. Hơn nữa bạn có thể tìm thấy rất nhiêu ebook hướng dẫn sử dụng WordPress, nhiều video, nhiều tài liệu liên quan đến WordPress.

10. Widgets Sidebar

Cái này thuật ngữ hơi chuyên ngành nên cũng chưa biết gọi tiếng Việt là gì cho phải. Nhưng đại loại khi bạn sử dụng WordPress bạn sẽ thấy phần sidebar của WordPress thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể keo thả các phần mình muốn hoặc không vào đó, nó sẽ tự động cập nhật. Đây là một tính năng cũng rất mạnh của WordPress.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cài website WORDPRESS miễn phí?

  • Cài đặt trọn bộ WordPress.
  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thủ thuật tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
  • Giúp chèn quảng cáo/adsense và thủ thuật tăng thu nhập.
  • Giúp website an toàn trước hacker và spammer.
  • Tự động cập nhật/backup data theo ngày.
  • Thiết lập hệ thống email chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ miễn phí qua email. Hỗ trợ 24/24. Email: hoang.leminh@live.com (24/24). Skype: lehoangtoday
  • Đạt được các mục tiêu kinh doanh đề ra.
  • Một tên miền .info miễn phí.

Để duy trì hoạt động lâu dài dịch vụ này, Lê Hoàng yêu cầu quý khách sử dụng dịch vụ cài đặt website WordPress miễn phí phải mua một gói hosting 12 tháng của một trong 3 nhà cung cấp thông qua liên kết giới thiệu của Lê Hoàng. Đây là các nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng đã được nhiều webmaster trên khắp Thế Giới và Việt Nam sử dụng. Bằng cách này, nhà cung cấp hosting bán được hàng, bạn có thể an tâm sở hữu được một dịch vụ hosting chất lượng, Lê Hoàng nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp hosting khi giới thiệu cho họ một khách hàng mới. “Đôi bên cùng có lợi”. Mô hình WIN WIN WIN.

Bạn chỉ cần bấm vào các đường dẫn liên kết ở cột bên để bắt đầu đăng ký một gói hosting cho mình. Tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ một phiếu giảm giá nào từ bên ngoài. Nếu bạn sử dụng phiếu giảm giá không phải của Lê Hoàng, bạn có thể bị từ chối cung cấp dịch vụ cài đặt website WordPress miễn phí.

HostGator

Hostgator Web Hosting là một trong 10 những nhà cung cấp dịch vụ hosting, server lớn nhất thế giới. Đến với họ bạn có thể chọn thuê, mua dịch vụ web hosting tốt nhất với các chế độ ưu đãi cũng như sự hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.

Giảm 25% với coupon: lehoangtoday. Giảm ngay $9.94 với coupon: lehoang994off

Viethosting

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực hosting từ năm 2007, đến năm 2009 công ty TNHH Máy Chủ Việt chính thức được thành lập (MayChuViet Co., Ltd), từ đó đến nay đã được nhiều khách hàng biết đến với tên VIETHOSTING.VN . Với phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, Cty TNHH Máy Chủ Việt đã từng bước khẳng định uy tín trong lĩnh vực Hosting và được sự tin cậy, ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng.

Xem đánh giá của khách hàng http://www.viethosting.vn/Testimonials.html

Site5 HostingSite5

Site5 Hosting là nhà cung cấp mới gần đây được ưa chuộng nhất, bởi công nghệ xây dựng hosting, VPS hiện đại bảo mật và phù hợp với nhiều nhà doanh nghiệp, Site5 Hosting được đánh giá cao về chất lượng Server dịch vụ VPS và các thành phần khác nữa.

Xem đánh giá của khách hàng http://www.site5.com/about/reviews/

Một số nhà cung cấp theme đẹp dành cho WORDPRESS

Templatic Banner

Premium WordPress Themes

SAU KHI ĐĂNG KÝ MỘT HOSTING, VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ: HTTP://LEHOANGTODAY.COM/WORDPRESS-CAI-DAT-WEBSITE-MIEN-PHI/
Email: hoang.leminh@live.com.
Phone Support: 01238 không 99 một 99.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s